Giá thùng phuy nhựa 100 lít cập nhật mới nhất

 

Giá thùng phuy nhựa 100 lít cập nhật mới nhất là bao nhiêu?

Giá thùng phuy nhựa 100 lít luôn là vấn đề được các khách hàng tìm kiếm khi chuẩn bị mua sắm sản phẩm. Thường xuyên cập nhật báo giá sẽ giúp bạn sự trù được khoản chi phí đầu tư tương lai cho doanh nghiệp. Nhựa Đỗ Vân sẽ chia sẻ báo giá sản phẩm và những yếu tố ảnh hưởng trong bài viết sau.

Báo giá thùng phuy nhựa 100 lít

Thùng phuy nhựa dung tích 100 lít có hình trụ tròn, được cấu thành từ loại nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến. Nhờ đó, thùng phuy nhựa sở hữu những đặc điểm cực kỳ nổi bật với khả năng ứng dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Thùng phuy nhựa trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu lưu trữ chất lỏng.

Giá thành thùng phuy nhựa có sự thay đổi liên tục trong thời gian ngắn. Để cập nhật báo giá sản phẩm mới nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0981.049.584 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Thùng phuy nhựa dung tích 100 lít đang được cung cấp trên thị trường với hai loại là thùng phuy nhựa cũ và thùng phuy nhựa mới. Thùng nhựa cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng, được chọn lọc kỹ lưỡng, vệ sinh theo quy chuẩn quốc tế. Sản phẩm có độ mới lên đến 95%, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thùng phuy nhựa cũ có giá thành rẻ hơn so với thùng phuy nhựa mới nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Thùng phuy nhựa 100 lít mới đang có giá thành dao động từ 255.000đ đến 300.000đ / sản phẩm.
  • Thùng phuy nhựa 100 lít cũ có giá thành thấp hơn ⅔ giá của sản phẩm mới, tùy vào tình trạng từng thùng.

Giá thùng phuy nhựa 100 lít phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá thành thùng phuy nhựa có sự chênh lệch giữa các đơn vị trên thị trường. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Thời điểm mua hàng, số lượng hàng mua, chất liệu sản phẩm, độ mới sản phẩm,

Thời điểm mua hàng

Một vài thời điểm trong năm, nhu cầu sử dụng sản phẩm của các doanh nghiệp tăng cao sẽ dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Lúc này, giá thành sản phẩm sẽ bị đẩy lên cao hơn để đảm bảo hàng hóa còn đủ cho đến khi nhập được sản phẩm mới.

Số lượng hàng mua

Khi bạn mua sản phẩm với số lượng lớn hơn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, chiết khấu lớn hơn so với những khách hàng mua với số lượng nhỏ lẻ. Bởi vậy, để mua được hàng hóa với giá thành tốt nhất, bạn có thể chủ động tìm thêm người thân, bạn bè cũng có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Tất cả sẽ gộp lại thành một đơn hàng lớn, như vậy tất cả mọi người đều có thể mua hàng với giá tốt hơn.

Chất liệu sản phẩm

Thùng phuy nhựa đạt chuẩn được sản xuất bằng vật liệu HDPE nguyên sinh. Những sản phẩm làm từ chất liệu khác có thể có giá thành rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo độ bền bỉ cũng như an toàn với người sử dụng. Bạn nên cân nhắc trước khi mua sắm những sản phẩm từ chất liệu khác, bởi sản phẩm đó có thể gay nguy hại đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Độ mới của sản phẩm

Thùng phuy nhựa có độ mới khác nhau cũng sẽ có giá thành chênh lệch nhau. Sản phẩm mới hoàn toàn sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm cũ có độ mới kém hơn. Vì vậy, khách hàng có thể cân đối theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Nhựa Đỗ Vân vừa chia sẻ với bạn về báo giá cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá thùng phuy nhựa 100 lít. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, đồng thời có thể dự trù kinh phí cho khoản đầu tư sắp tới của mình. Đơn vị chúng tôi là lựa chọn hàng của khách hàng khi mua sắm thùng phuy nhựa.

#nhuadovan #ibctank #ibctank1000l #tanknhua #thungnhua1000l

Xem thêm các chia sẻ khác của nhuadovan có trên: https://2kmtcentral.com/forums/thread/127470/co-nen-mua-can-nhua-30l-gia-re-de-su-dung-hay-khong

Looking for a Similar Assignment? Get Expert Help at an Amazing Discount!